Ngày 15/10/2020 đánh dấu một mốc quan trọng với sự phát triển của công ty CBC Trading bằng việc chính thức ký kết hợp đồng cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (gọi tắt là IMV) phân phối các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu PigeonLansinoh.

IMV là công ty đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối chính hãng và độc quyền 2 thương hiệu Pigeon và Lansinoh. Như vậy, CBC Trading là một trong các nhà phân phối lớn của IMV, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng và an toàn. 

Thương hiệu Pigeon đến từ Nhật Bản đã quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hàng chục năm qua với các sản phẩm như: bình sữa Pigeon, núm ti Pigeon, lót thấm sữa Pigeon… Các sản phẩm mang thương hiệu Pigeon có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả bình dân, phù hợp với hầu hết túi tiền của người Việt.

Pigeon
Logo của hãng Pigeon

Còn thương hiệu Lansinoh đến từ Mỹ vẫn còn khá xa lạ với mọi người vì định vị ở phân khúc cao cấp. Nhưng đúng như người ta vẫn nói: “Tiền nào của ấy“. Nếu có dịp sử dụng sản phẩm của Lansinoh như: bình sữa Lansinoh, máy hút sữa Lansinoh, túi trữ sữa Lansinoh… quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng so với các hãng khác. Trong những năm qua, hầu hết mọi người đều chỉ biết tới hàng xách tay Lansinoh không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, ít người được tiếp cận với hàng chính hãng. Nhưng từ nay, với việc tham gia phân phối của CBC Trading, các mẹ bỉm sữa Việt Nam sẽ được sử dụng hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Lansinoh
Logo của hãng Lansinoh

Nếu cần tư vấn thêm Quý khách vui lòng kết nối Hotline: 0357.83.5248 hoặc ZALO: 03869.42.444 để được hỗ trợ.

Hân hạnh được hợp tác và cùng phát triển!